Sở hữu những sản phẩm thủ công mỹ nghệ chất lượng “đỉnh cao” và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Customcraftsvg muốn xây dựng website bán hàng hiệu quả. Thị trường kinh doanh Online là “điểm đến” tiếp theo mà Customcraftsvg thật sự muốn chinh phục.

Gọi: 0775.620.828

Văn phòng & đội ngũ Tiến IT

Tuy nhiên, làm thế nào để khách hàng Online chưa từng biết đến họ hoặc vì khoảng cách địa lý xa xôi vẫn có thể chiêm ngưỡng sản phẩm tuyệt vời này, đặt niềm tin mua hàng không cần nghĩ ngợi vẫn là điều Customcraftsvg không ngừng trăn trở.

Và website bán hàng kết hợp giới thiệu sản phẩm chính là câu trả lời lý tưởng trong trường hợp này. Một website mới có gì có rất quen nhưng cũng rất riêng biệt.

3 ĐIỀU ĐẶC BIỆT TỪ WEBSITE CUSTOMCRAFTSVG.COM

Giao diện độc đáo đậm chất nghệ thuật

Ngay từ những cú lướt đầu tiên khi vào trang chủ website Customcraftsvg, khách hàng sẽ bị choáng ngợp bởi sự “chiếm sóng” của Big Banner ngay đầu trang. Tất cả những thông tin đặc sắc nhất, chương trình khuyến mãi thu hút nhất hay ra mắt sản phẩm mới nhất đều được phô diễn trọn vẹn ở vị trí này.

Website thiết kế chuẩn Responsive – Tương thích đa giao diện

Nếu một website chỉ có thể vận hành hoàn hảo trên giao diện PC, Laptop đồng nghĩa với việc bạn nên thực hiện 1 website hoàn toàn mới và tìm một đơn vị thiết kế website uy tín để tìm ra giải pháp phù hợp hơn.

Thanh toán Paypal

Website bán hàng online Customcraftsvg được Tiến IT tích hợp nền tảng thanh toán Paypal. Ngập tràn các màu sắc tươi vui, ứng dụng những tone màu pastel đình đám để tăng thêm sự hứng thú từ khách hàng.

Tạm kết: Tại Tiến IT, chúng tôi tâm niệm rằng website hoàn hảo không phải là website đẹp nhất mà chính website phù hợp và đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của người dùng. Customcraftsvg chính là một minh chứng điển hành cho câu nói này. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến thông tin của Tiến IT.

Gọi: 0775.620.828

Để Lại Một Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *