Thực hiện: Tiến IT

Gọi: 0775.620.828

Văn phòng & đội ngũ Tiến IT

Dự án đề cập trong bài: myphamminhphuong.com

Thiết kế website kinh doanh mỹ phẩm qua mạng (website, mạng xã hội) vốn đã trở thành xu hướng và không còn là điều mới lạ. Tuy nhiên, với những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, giá thành không nhỏ như kem dưỡng, serum, tinh chất… cần phải xây dựng thiết kế website bán hàng đẹp mắt và chuyên nghiệp để tạo lòng tin và sức hút đối với người tiêu dùng. Làm thế nào để thiết kế website mỹ phẩm thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng là câu hỏi đặt ra cho dự án Minh Phương Cosmetics.

myphamminhphuong.com2
Tôn vinh “kinh doanh mỹ phẩm” myphamminhphuong.com 7

Trao khách hàng một website bán hàng xứng tầm

Khi mọi người mua sắm mỹ phẩm trực tuyến, website bán hàng chính là cửa hàng ảo của thương hiệu. Nó cũng đóng vai trò quan trọng như một tư vấn viên kinh doanh, đội ngũ chăm sóc khách hàng, và người quản lý kho qua các tính năng Live Chat. Do đó, việc trao cho khách hàng một website bán hàng đẹp và chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng.

Thiết kế website bán hàng phải bắt mắt và tinh tế để khiến khách hàng tin tưởng vào thương hiệu của bạn. Website sẽ giúp khách hàng nhận định, đánh giá và quyết định gắn bó với thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, nếu thiết kế không phù hợp, nó có thể tạo ra những điểm trừ không đáng có như sau:

 • Thiết kế quá đẹp nhưng không phù hợp: Việc thiết kế website quá lung linh như bán một sản phẩm nước hoa sẽ không phù hợp để bán các sản phẩm mỹ phẩm khác như son môi hay kem dưỡng da. Việc thiết kế không phù hợp sẽ làm giảm uy tín của thương hiệu.
 • Thiết kế quá lỗi thời: Nếu thiết kế website quá cũ kỹ, khách hàng có thể nghĩ rằng thương hiệu của bạn không muốn thích nghi với những xu hướng mới nhất. Do đó, cần cập nhật thiết kế website thường xuyên để giữ cho thương hiệu luôn hiện đại và thu hút khách hàng.
 • Website nhạt nhòa, không ghi được dấu ấn thương hiệu: Nếu thiết kế website của bạn không phản ánh được giá trị của thương hiệu, khách hàng sẽ không để lại ấn tượng về thương hiệu của bạn sau khi truy cập vào website. Điều này dẫn đến việc họ không mua sắm sản phẩm của bạn và quay lại website của đối thủ cạnh tranh.
myphamminhphuong.com
Tôn vinh “kinh doanh mỹ phẩm” myphamminhphuong.com 8

Website bán mỹ phẩm thông minh – linh hoạt – tối giản

Trong kinh doanh mỹ phẩm online, website bán hàng là cánh cửa đầu tiên tiếp xúc khách hàng và thể hiện được uy tín, chất lượng của thương hiệu. Dưới đây là những yếu tố quan trọng giúp website bán hàng của bạn trở nên hiệu quả:

 • Hiển thị nhiều sản phẩm chất lượng và đa dạng trên website.
 • Đầy đủ các tính năng quản lý tài khoản, đặt hàng, thanh toán, giao hàng, đổi trả…
 • Giỏ hàng đơn giản, tiện lợi và an toàn cho khách hàng khi thanh toán.
 • Thiết kế website chuẩn Responsive, tương thích với nhiều loại thiết bị như PC, điện thoại di động, máy tính bảng…
 • Dễ dàng theo dõi số lượng truy cập và tương tác của khách hàng trên website.
 • Có tính năng chỉnh sửa, cập nhật thông tin sản phẩm, chính sách bán hàng linh hoạt và nhanh chóng.
 • Kết nối với mạng xã hội và các kênh tiếp thị khác để quảng bá thương hiệu.
 • Có khả năng mở rộng và tích hợp các tính năng mới trong tương lai.
Gọi: 0775.620.828

Để Lại Một Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *