Thiet ke website tai da nang 3

Hiện nay dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng rất phát triển, xuất phát từ nhu cầu xây dựng và mở rộng thương hiệu của các doanh nghiệp trên địa bàn. Việc các doanh nghiệp chú trọng vào việc phát triển kinh doanh từ một thành phố lớn thứ ba cả nước không có gì khó hiểu. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ thì không phải dễ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài thông tin dưới đây.

Gọi: 0775.620.828

Văn phòng & đội ngũ Tiến IT

Tầm quan trọng của việc thiết kế website tại Đà Nẵng

Thiet ke website tai da nang uy tin 1

Việc xây dựng một website chuyên nghiệp, uy tín, riêng biệt cũng chính là xây dựng bộ mặt của doanh nghiệp, nó giống như một tấm danh thiếp có thể kết nối với toàn cầu, thuận lợi cho quá trình hoạt động marketing online, quảng bá thương hiệu trên thị trường cạnh tranh internet.

 • Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua việc xây dựng website chuẩn SEO.
 • Tiết kiệm chi phí mà cửa hàng offline phải chi trả. Những chi phí này rất cao để duy trì kinh doanh trong khi không thể truyền tải hết lượng thông tin lớn mà website có thể làm được.
 • Thông qua các công cụ tư vấn trực tuyến có thể tương tác nhanh với khách hàng, từ đó dễ dàng thu thập được thông tin.
 • Kết nối được nhiều nền tảng như Google, Facebook, Zalo,…
 • Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Thông qua hình ảnh, thông tin, giá cả một cách chi tiết trên website, khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và đưa ra quyết định mua hàng.

Dịch vụ thiết kế website nói chung và dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng nói riêng hiện được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm.

Thiết kế website tại Đà Nẵng cần chú trọng những gì?

Thiet ke website tai da nang 2 1

Thiết kế website tại Đà Nẵng cần chú trọng những điều sau đây để đảm bảo được chất lượng tốt đúng theo yêu cầu của khách hàng:

Một website chuyên nghiệp yêu cầu phải chuẩn chỉnh về mặt giao diện. Giao diện đẹp, rõ ràng, có thể thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Tuy nhiên giao diện cũng cần đơn giản, không nên quá cầu kỳ, cần mang màu sắc chủ đạo của thương hiệu sẽ khiến khách hàng dễ ấn tượng hơn.

Chất lượng website phải nhanh, tương thích với mọi giao diện, trình duyệt, tính bảo mật cao. Tốc độ tải trang nhanh, hạn chế bị thoát trang.

Thông tin về doanh nghiệp cần đầy đủ và chính xác như tên doanh nghiệp, địa chỉ, email, số điện thoại, mạng xã hội, …nhằm tạo độ tin cậy.

Website được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu trải nghiệm người dùng.

Một số lưu ý khi chọn lựa đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng

Thiet ke website tai da nang 1 1

Hiện nay dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng rất phát triển, xuất phát từ nhu cầu xây dựng và mở rộng thương hiệu của các doanh nghiệp trên địa bàn. Để lựa chọn được một đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ thì không phải dễ. Cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Thâm niên của  đơn vị thiết kế: đơn vị thiết kế càng có thời gian hoạt động lâu dài càng có nhiều kinh nghiệm, uy tín và chuyên nghiệp.
 • Tìm hiểu về giá sản phẩm, dịch vụ thông qua thông tin công khai mà đơn vị thiết kế thông báo. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu thông tin giá cả chung trên thị trường để có sự lựa chọn chính xác nằm đảm bảo có được một dịch vụ thiết kế chất lượng nhưng chi phí hợp lý.
 • Tìm hiểu về những đánh giá nhận xét của khách hàng đã từng làm từ đơn vị thiết kế đó. Họ chính là người đã trải nghiệm sẽ cho bạn biết được thông tin chính xác.
 •  Cuối cùng là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Khâu chăm sóc khách hàng sau bán hàng cực kỳ quan trọng, nó sẽ đánh giá được đơn vị đó có thật sự uy tín hay không. Hãy tìm hiểu qua các đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ hoặc người quen của bạn. 

Tiến IT đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

tienit Thiet ke website tai da nang 2

Tienit.vn là đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm và thiết kế cho các khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng.  Những kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý và kèm theo nhiều ưu đãi.

Đến với Tiến IT, điều bạn nhận được không chỉ là website chất lượng mà còn là sự trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình thiết kế website tại Tiến IT:

 • Trao đổi, tư vấn: tìm hiểu thông tin về ngành nghề, nhu cầu, tư vấn website phù hợp.
 • Báo giá: Lên ý tưởng website và báo giá chi tiết.
 • Phát triển website: Khách hàng chọn gói dịch vụ và đội ngũ tienit tiến hành thiết kế website.
 • Hoàn thiện và bảo hành, bảo trì: Hoàn thiện website, khách hàng nghiệm thu và bảo hành bảo trì.

Tienit.vn hơn cả sự mong đợi!

Gọi: 0775.620.828

Để Lại Một Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *