Thiết kế website blockchain hay còn gọi web Blockchain một dạng website tích hợp Blockchain được ứng dụng như 1 cuốn sổ cái ghi chép thông tin chính xác với tính bảo mật gần như tuyệt đối. Website Blockchain cho phép người dùng quản lý toàn bộ dữ liệu bao gồm: Các mã hàng, vị trí, quy trình xử lý, mọi vấn đề trong quá trình phân phối từ đó hỗ trợ cho các nhà bán hàng theo dõi và kiểm soát chặt chẽ hàng hóa.

Gọi: 0775.620.828

Văn phòng & đội ngũ Tiến IT

Các lĩnh vực ứng dụng thiết kế website blockchain

9

Thiết kế website blockchain ngành bán lẻ

Website Blockchain cho phép người dùng theo dõi tất cả các mặt hàng sản xuất qua từng mã định danh lưu trên hệ thống. Nhà bán hàng có thể theo dõi chi tiết các mã hàng, thông tin đặt hàng, thời gian vận chuyển, lưu kho, hoàn tất đơn hàng,…

Hợp đồng trên website blockchain chứa đựng các thỏa thuận để quản lý dòng tiền của các giao dịch bằng mã hash (transaction) hoặc xử lý thiệt hại khi cần thiết có thể truy xuất trên web blockchain.

Thiết kế website blockchain trong sản xuất

CPoDaMypKkaP4ZRpTqVC4eU HOo30kvHQx7RZXsXmhQhnwyX4N4oyiJcWh2lgg4shRK7HWL12qtHI0wSHibPXIJ3n7N6dl6J9IZ84Ihwa2rmpU22yVzjM511O3GjQxFd0npCinkQQadeBAP7 hu9rwU
Thiết kế website Blockchain trong sản xuất

Trong sản xuất web blockchain giúp theo dõi quá trình sản xuất của sản phẩm, tồn kho, phân phối, chất lượng, thông tin giao dịch của thiết kế website blockchain sẽ thay thế các thiết bị thông minh cung cấp quyền quản lý, nâng cao hiệu quả và tăng đáng kể năng suất của quản lý chuỗi cung ứng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website blockchain.

Đối với những người tiêu dùng, việc kiểm tra được tính xác thực của những thông tin sản phẩm có thể ngăn chặn được hàng giả, hàng kém chất lượng trên các thị trường.

Thiết kế website blockchain thương mại điện tử

I9yPARQ0SgQ6LFGWJhkjqtKaYsEWHwZOA8DUDWLTlovCTQA8eWqRfQsqhhpKmZl X6VrXoDUVxpBzv3gM 5o7gOO9m4riBy94wSjMUy0nTQoYbsdn6yRNN 1b5tKDdRrxKl5 OAL mJmDm9mXIA8e48
Thiết kế website Blockchain trong thương mại điện tử

Website blockchain cho phép người dùng quản lý thông tin các dữ liệu khách hàng. Theo dõi thông tin, tình trạng sản phẩm thông qua số serial, QR.

Thiết kế web blockchain ngành tài chính ngân hàng

Hỗ trợ tính bảo mật cao cho ngành ngân hàng, tiết kiệm thời gian và hạn chế rủi ro đây là ngành đặc thù cần sự bảo mật rất cao. Xác thực thông tin của khách hàng, khả năng đóng mở thẻ tín dụng: Cho phép giao dịch ngay khi cả không có trung gian xác minh.

Thiết kế website ngành truyền thông & viễn thông

Nền tảng đám mây sẽ giúp tất cả các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông tối ưu hóa các quy trình hiện có trong khi tăng cường bảo mật trên mạng, rà soát lại toàn bộ quy mô và quy trình vận hành, các quy trình như chuyển vùng và quản lý danh tính trong mô hình kinh doanh của chính mình. Từ đó cải thiện và phát triển các dịch vụ tốt hơn.

Ngoài ra, các ngành khác cần sự quản lý bảo mật, nhanh chóng, quy trình chuẩn thì cũng có thể sử dụng dạng website Blockchain.

Yếu tố quan trọng khi thiết kế website blockchain.

onBgFWy7uWPGtbA23APVIP4kmMgxm fmqgpP 2OKBZjHc Ne3aXJwSkhmYKIkELQnu7GNcMEQ5iw3B7M0ak qtVPnZiwVELgRNpXmj3dnxp7aBo4DVNupOR9kC0aBMJVsMV7jcZ3KeDiWQjQI Y2tRs
Thiết kế Website Blockchain Chuyên Nghiệp, An Toàn, Bảo Mật

Điểm nổi bật của website blockchain giúp tăng tốc quá trình làm việc, cải thiện hiệu quả và giảm chi phí quản lý theo dõi đáng kể. Website blockchain cho phép xây dựng tất cả các hệ thống thanh toán và chấp nhận ví điện tử web Blockchain, khách hàng thân thiết, thẻ quà tặng, tri ân khách hàng….Yếu tố quan trọng khi thiết kế website Blockchain

 • Tính bảo mật, an toàn tuyệt đối
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Chuẩn SEO và tốc độ xử lý thông tin nhanh
 • Tính thẩm mỹ cao

Tại sao chọn dịch vụ Thiết kế Web Blockchain Tienit.vn?

5
Thiết kế Website Blockchain Chuyên Nghiệp, An Toàn, Bảo Mật

Tienit.vn cung cấp dịch vụ thiết kế web blockchain theo yêu cầu với checklist chuẩn SEO chuyên nghiệp, an toàn và có tính bảo mật tuyệt đối.

Hiện nay Tienit.vn sử dụng các mẫu website phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, đầy đủ các tính năng cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó còn có:

 • Đội ngũ kỹ thuật lập trình web sáng tạo, giàu kinh nghiệm.
 • Website tích hợp đầy đủ các tính năng đồng bộ bán hàng đa kênh, công cụ marketing thông minh giúp giảm chi phí quảng cáo.
 • Chuẩn giao diện và tối ưu trải nghiệm người dùng
 • Website chuẩn SEO giúp gia tăng thứ hạng doanh nghiệp trên trang kết quả tìm kiếm.
 • Tốc độ tải trang nhanh, giảm tỷ lệ thoát trang.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tâm.
 • Không ngừng phát triển và cập nhật các tính năng mới, hiện đại.
 • Website bảo mật thông tin và quyền riêng tư.
 • Đa dạng về phương thức thanh toán, vận chuyển
 • Thời gian hoàn thành nhanh, đúng hạn đề ra
 • Chi phí hợp lý, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.
x5xPYU4at5NohTUx6RW0pkqpgL4ecpUQB35bkYc5B5rA3QQCBCVHfdW F44Agk42txq74uqt1PJE7arA22 Apzl881lPwn456RS JT jV2jiSJF1cudrUD9 A8neX9Scc2zdd2ZLQ2OB2W F0XETjv0
Thiết kế Website Blockchain Chuyên Nghiệp, An Toàn, Bảo Mật

Với Tiến IT bạn sẽ sở hữu một website Blockchain chuẩn SEO chuyên nghiệp bảo mật và bạn sẽ bất ngờ về những hiệu quả kinh doanh mà nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ hotline: 0775.620.828 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ thiết kế website Blockchain nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất!

Gọi: 0775.620.828

Để Lại Một Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *