Dịch vụ

Chúng tôi tại Tiến IT là những chuyên gia thiết kế mobile app tại Đà Nẵng. Với quy trình bài bản, thời gian thực hiện nhanh và chi phí thực hiện thấp, chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu tối đa tổng chi phí sở hữu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và không ngừng cập nhật xu hướng công nghệ mới, chúng tôi đã tiếp cận và làm chủ hầu hết các công nghệ.

Gọi: 0775.620.828

Văn phòng & đội ngũ Tiến IT

Doanh nghiệp phải có App chuyên nghiệp

Khi đề cập đến việc phát triển ứng dụng, nhiều người có thắc mắc tại sao lại cần thiết và không nên tập trung vào việc phát triển trang web. Tuy nhiên, thiết kế trang web là một yếu tố cần thiết trong kinh doanh và doanh nghiệp nào cũng cần có. Tuy nhiên, phát triển ứng dụng di động càng tốt hơn đối với việc quản lý kinh doanh sau khi đã có trang web. Nếu trang web của doanh nghiệp đã hoạt động ổn định, thì việc đầu tư vào phát triển ứng dụng di động sẽ giúp mở rộng kênh tiếp cận khách hàng.

Người quản lý doanh nghiệp luôn có chiến lược phát triển sớm cho kênh ứng dụng di động. Vì họ nhận ra sự phát triển nhanh chóng của công nghệ ứng dụng di động và các nền tảng công nghệ mới và hiện đại liên tục được cập nhật. Nếu doanh nghiệp không theo kịp xu hướng phát triển của công nghệ, họ sẽ gặp khó khăn trong việc phát triển kinh doanh lâu dài. Tương tự như đại dịch COVID-19, nó gây ra rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và những doanh nghiệp nhỏ lẻ chưa đầu tư sâu vào công nghệ cũng như chưa có quỹ dự phòng phù hợp sẽ gặp nguy cơ phá sản.

Tiến IT đã thực hiện các dự án App

mobile app ecommerce app 3 1
Sau khi cùng khách hàng thảo luận và được chọn làm đơn vị thiết kế eCommerce app, Tiến IT đã
mobile app android app 2 1
Giới thiệu Android AppAndroid App là một ứng dụng dành cho hệ điều hành Android, được phát triển bởi Google.
mobile app shop quan ao
Thông tin dự án App shop quần áoThực hiện Tiến ITSau khi thảo luận với Tiến IT, Shop quần áo
mobile app react native 2
Giới thiệu React NativeReact Native là một framework cho phép bạn xây dựng ứng dụng di động sử dụng các
mobile app prokit flutter 3 1
Giới thiệu ProKit FlutterProKit Flutter là một bộ công cụ thiết kế giao diện người dùng (UI) và phát triển
mobile app seller app 2
Sau khi cùng bàn bạc với đội ngũ của Tiến IT và thực hiện một số thử nghiệm với App

Điểm nổi bật

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Tiến IT có đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế và phát triển ứng dụng di động. Họ sử dụng các công nghệ mới nhất và các phương pháp tiên tiến để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện đạt chất lượng cao.
 • Phong cách thiết kế sáng tạo: Tiến IT luôn đưa ra các giải pháp thiết kế sáng tạo, độc đáo và tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất cho ứng dụng di động.
 • Tính tương thích và hiệu suất cao: Tiến IT đảm bảo rằng ứng dụng di động được thiết kế tương thích trên nhiều nền tảng di động khác nhau và có hiệu suất tối ưu để đáp ứng yêu cầu của người dùng.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt: Tiến IT cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Họ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng ứng dụng di động và đưa ra các giải pháp nhanh chóng nếu cần thiết.
 • Giá cả hợp lý: Tiến IT cung cấp các giải pháp thiết kế ứng dụng di động với giá cả hợp lý, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong quá trình phát triển sản phẩm.

Tiến IT chuyên nghiệp – sáng tạo – tận tâm

Với lộ trình phát triển cũng như chặng đường mà Tiến IT đã trải qua cũng như nỗ lực vươn lên trong thời đại công nghệ số sôi nổi nhất cũng đủ cho thấy chúng tôi chính là công ty thiết kế app uy tín mà quý khách hàng nên đặt niềm tin khi hợp tác, về các dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu nói riêng hay các dịch vụ liên quan đến giải pháp phần mềm công nghệ khác nói chung mà Tiến IT đang phát triển.

Dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp tại Tiến IT được thực hiện theo quy trình rõ ràng nhằm hướng tới chất lượng sản phẩm tối ưu nhất có thể nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Nhận báo giá: 0775.620.828

Quy trình thiết kế App Mobile

 • Lấy yêu cầu khách hàng: sau khi nhận được yêu cầu thiết kế app thì lúc này bạn sẽ đưa ra những yêu cầu cần thiết để Tiến IT tiến hành viết app theo những yêu cầu đó. Ví dụ như màu sắc, bố cục, các tính năng cơ bản cần có,…
 • Phân tích nghiệp vụ: Các lập trình viên sẽ dựa vào yêu cầu của bạn mà đưa ra các phân tích nghiệp vụ, chuẩn bị các công tác cần thiết và tư vấn cho bạn về giao diện cũng như các tính năng hoạt động ra sao, sau đó đưa ra các phương pháp cụ thể để vận hành app di động.
 • Thực thi hợp đồng: Sau đó tiến hành thực thi hợp đồng lên chi phí thiết kế app đúng những yêu cầu trước đó.
 • Thiết kế giao diện: Designer sẽ thiết kế giao diện bằng hình ảnh trước cho bạn xem. Sau đó qua các bước chỉnh sửa theo ý bạn cho đến khi bạn hài lòng.
 • Lập trình code: Dựa vào giao diện đã được thiết kế, các lập trình viên sẽ thiết kế app bằng code lập trình để hoàn thành ứng dụng.
 • Kiểm tra chất lượng: Sau khi hoàn thành app, Tiến IT sẽ tiến hành kiểm tra các tính năng và độ hoạt động mượt trên nhiều điện thoại khác nhau, song song đó cũng sẽ chuyển app cho bạn kiểm tra cùng lúc.
 • Bàn giao sản phẩm: Sau khi kiểm tra chất lượng hoàn chỉnh, Tiến IT sẽ chuyển toàn bộ source và quyền quản lý ứng dụng cho bạn. Trong suốt thời gian sử dụng app bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá thiết kế App Mobile

Tiến IT cung cấp đa dạng các hình thức thiết kế App Mobile với chi phí như sau:

 • App quản lý dữ liệu: Là loại hình app có mức giá thấp nhất (chi phí tối thiểu để phát triển khoảng 2000$), có các tính năng như truy xuất, đồng bộ dữ liệu, quản lý, kết nối camera,…
 • App mạng xã hội: Mức giá thiết kế khoảng từ 4000$, ứng dụng mạng xã hội sẽ bao gồm các tính năng như kết nối cộng đồng, timeline, comment, follower,…
 • App thương mại điện tử: Ứng dụng thương mại điện tử thường có mức giá từ 8000$, đi kèm những tính năng như kết nối, truy xuất và quản lý dữ liệu, giao dịch online, hỗ trợ quảng cáo, yêu cầu tùy chọn,…
 • App IOT: Giá thiết kế cho ứng dụng loại này là rất lớn (khoảng từ 12000$). Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi các tính năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.
 • App quản lý chuỗi: Chi phí để thiết kế ứng dụng này rơi vào khoảng 11000$ (tức khoảng 250 triệu đồng).
 • App theo yêu cầu: Mức giá để khách hàng có được một ứng dụng theo yêu cầu của mình sẽ là khoảng từ 7000$ (gần 160 triệu đồng).

Khách hàng nói về Tiến IT

Với nhiều năm thực chiến và kinh nghiệm thiết kế App cho nhiều dự án khác nhau, Tiến IT tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế App Mobile chuyên nghiệp và độc đáo cho khách hàng và doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp những App ấn tượng, phù hợp với cá tính và giá trị của doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất. App của chúng tôi giúp tăng tính nhận diện thương hiệu và hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

 • Đội ngũ nhân viên năng động nắm bắt nhanh xu hướng, được đào tạo thường xuyên chuyên sâu.
 • Tư vấn các giải pháp phù hợp doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ.
 • Đề xuất tối ưu kịp thời trong quá trình thiết kế App.
 • Chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhanh chóng, giải quyết ngay những thắc mắc khách hàng.

Mọi chi tiết về dịch vụ thiết kế App Mobile tại Đà Nẵng cũng như những khu vực khác khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0775.620.828 (Tư vấn miễn phí) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tư vấn làm App Mobile: 0775.620.828
Gọi: 0775.620.828

Để Lại Một Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *