• Thực hiện: Tiến IT
 • Dự án đề cập trong bài: PL LAND  
 • Sản phẩm: Thiết kế website mua bán bất động sản 

Để đồng hành với việc tái cơ cấu tổ chức và tạo tiền đề cho sự phát triển mới, PL LAND đã quyết định nâng cấp và thay đổi hoàn toàn hình ảnh thương hiệu của mình, với tập trung đặc biệt vào việc thiết kế website bất động sản chính thức của công ty.

Gọi: 0775.620.828

Văn phòng & đội ngũ Tiến IT

Đáp ứng mong muốn và niềm tin của PL LAND, Tiến IT đã hợp tác với công ty để thiết kế website plland.info chỉ trong thời gian ngắn. Website này sẽ là một công cụ hỗ trợ quan trọng cho các chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn này.

Với vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng giao thông tại Việt Nam, PL LAND mong muốn một trang web đẳng cấp, phù hợp với quy mô lớn mạnh của công ty, với yêu cầu chặt chẽ về tính hiệu quả, ổn định và bền vững trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu của tập đoàn.

PL LAND kỳ vọng rất cao và đặt ra những yêu cầu khắt khe cho một trang web giới thiệu đáp ứng được quy mô lớn mạnh của công ty. Trang web cần hoạt động hiệu quả và ổn định trong thời gian dài, đồng thời phải đáp ứng tốt nhất trong các chiến dịch quảng cáo thương hiệu của tập đoàn PL LAND.

Tiến IT cũng nhận thấy một trong những mong muốn thay đổi của PL LAND là hướng đến sự đổi mới trong phong cách thiết kế, tính cập nhật xu hướng mới, sử dụng nền tảng lập trình hiện đại để trang web có thể được load nhanh chóng và quản lý website dễ dàng hơn.

Những ưu điểm đặc biệt hiện diện trên website của PL LAND

Trang web PL LAND được thiết kế theo phong cách hiện đại, đồng thời đảm bảo tính chuyên nghiệp và tiện lợi cho khách hàng. Một số tính năng nổi bật của trang web PL LAND bao gồm:

 • Thiết kế Responsive – trang web PL LAND tương thích với mọi kích thước màn hình, từ máy tính để bàn đến điện thoại di động.
 • Thiết kế giao diện đẹp và ấn tượng – trang web PL LAND sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao, tạo nên ấn tượng mạnh với khách hàng.
 • Trang web đạt chuẩn SEO – Trang web được tối ưu hóa để đạt chuẩn SEO, giúp tăng cường khả năng tìm kiếm và tiếp cận của khách hàng đối với sản phẩm của PL LAND.
 • Hỗ trợ khách hàng tốt nhất – Trang web PL LAND có tính năng chat trực tuyến giúp khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của PL LAND để giải đáp mọi thắc mắc.
 • Quản lý dễ dàng – Trang web PL LAND được xây dựng trên nền tảng quản lý nội dung CMS giúp cho việc quản lý và cập nhật thông tin trên trang web dễ dàng hơn.

Với sự kết hợp giữa chuyên môn của PL LAND và sự chuyên nghiệp của Tiến IT, trang web PL LAND sẽ trở thành một nền tảng quan trọng để giúp PL LAND tiếp cận và tương tác với khách hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh và vươn tầm cao mới trong ngành bất động sản.

Các yếu tố quan trọng của website PL LAND không chỉ nằm ở thiết kế đẹp mắt mà còn là sự tối ưu hóa cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Với những công nghệ hiện đại và phương pháp tối ưu hóa SEO, website PL LAND của Tiến IT đã thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đến với các dự án bất động sản của công ty.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, website PL LAND được thiết kế với tính năng tìm kiếm thông minh, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin về các dự án bất động sản của công ty. Ngoài ra, website còn cung cấp thông tin chi tiết về các dự án, bao gồm mô tả, hình ảnh, video và các tiện ích đi kèm.

Một điểm nhấn của website PL LAND là tính năng đặt lịch xem căn hộ trực tuyến. Khách hàng có thể đặt lịch trực tiếp trên website và chọn thời gian phù hợp để đến xem trực tiếp căn hộ. Điều này giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng và tạo sự thuận tiện cho việc xem căn hộ.

Ngoài ra, website còn tích hợp các công cụ tương tác xã hội như chia sẻ trên mạng xã hội và chat trực tiếp với chuyên viên tư vấn để khách hàng có thể kết nối với công ty một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Với thiết kế đẹp và tính năng tối ưu hóa, website PL LAND đã giúp công ty tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ trong ngành bất động sản.

tIẾN it – ĐỐI TÁC THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP CHO MỌI KHÁCH HÀNG

 • Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà 50 Văn Tiến Dũng, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tienit
 • Hotline: 0775.620.828
 • website: tienit.vn
Gọi: 0775.620.828

Để Lại Một Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *