Vì sao Nhật Ngữ Hotaru Biên Hoà dùng Facebook để tiếp cận học viên?

TienIT.VN hân hạnh marketing Facebook cho Nhật Ngữ Hotaru Biên Hoà. Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới, với hơn 2,8 tỷ người dùng thực. Điều này có nghĩa là khi sử dụng Facebook để tiến hành marketing, bạn có thể tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Gọi: 0775.620.828

Văn phòng & đội ngũ Tiến IT

Một trong những ưu điểm của Facebook là khả năng tạo ra các chiến dịch quảng cáo đối tượng. Bạn có thể chọn đối tượng khách hàng mình muốn tiếp cận dựa trên nhiều tiêu chí như địa điểm, tuổi, giới tính, sở thích và nhiều tiêu chí khác.

289shots so 1
Marketing facebook – Nhật Ngữ Hotaru Biên Hoà 7

Chất lượng tốt marketing Facebook giúp lan toả nhanh

Hotaru Biên Hoà là một trường học Nhật ngữ tại thành phố Biên Hoà, Việt Nam. Trường này được xem là một trong những trường học tiên tiến và chuyên nghiệp nhất trong việc giúp học viên tiếp cận và học tập ngôn ngữ Nhật.

Với giáo viên chuyên nghiệp và phương pháp học tập hiện đại, Hotaru Biên Hoà đã giúp rất nhiều học viên chắp cánh ước mơ đến Nhật Bản để học tập hoặc làm việc. Nhiều học viên đã đạt được mức độ ngôn ngữ tốt và đã được tuyển dụng tại các công ty Nhật Bản.

529shots so 1
Marketing facebook – Nhật Ngữ Hotaru Biên Hoà 8

Trường học cũng có chương trình du học Nhật Bản để học viên có cơ hội trải nghiệm cuộc sống và học tập tại đất nước Nhật. Điều này giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp và tự tin hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ Nhật.

Tổng kết, Hotaru Biên Hoà là một trường học Nhật ngữ tốt với nhiều tiện ích và cơ hội cho học viên muốn đi Nhật hãy đăng ký ủng hộ trung tâm tại:

  • Địa chỉ: Khu Phố 1, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 094 617 26 59
  • Fanpage: https://facebook.com/profile.php?id=100063877457123
Gọi: 0775.620.828

Để Lại Một Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *