Bạn đang có nhu cầu thay đổi sản phẩm hàng loạt trên WordPress Woo commerce? Hãy theo dõi hướng dẫn sau đây để giúp bạn thực hiện điều này nhanh chóng và dễ dàng.

Gọi: 0775.620.828

Văn phòng & đội ngũ Tiến IT

Bước 1: Cài đặt plugin “Bulk Product Edit for WooCommerce”

Trước tiên, bạn cần phải cài đặt plugin “Bulk Product Edit for WooCommerce” trên WordPress. Để cài đặt, hãy truy cập vào “Plugins” > “Add New” và tìm kiếm “Bulk Product Edit for WooCommerce”. Sau đó, nhấp vào “Install Now” và kích hoạt plugin.

Bước 2: Chọn sản phẩm cần đổi

Sau khi plugin đã được kích hoạt, hãy truy cập vào “Products” > “Bulk Edit”. Tại đây, bạn có thể chọn tất cả sản phẩm mà bạn muốn đổi hoặc tùy chọn lọc sản phẩm theo tiêu chí cụ thể.

Bước 3: Thực hiện đổi sản phẩm

Sau khi chọn sản phẩm, bạn có thể thực hiện đổi thông tin cho tất cả sản phẩm được chọn. Bạn có thể thay đổi tên sản phẩm, giá, mô tả, hình ảnh, vv.
screenshot 16
Hướng dẫn thay đổi sản phẩm hàng loạt WooCommerce 4

Bước 4: Lưu thay đổi

Cuối cùng, hãy nhấn vào nút “Update” để lưu lại các thay đổi mà bạn vừa thực hiện. Bạn có thể xem lại các sản phẩm đã được đổi tại trang “Products”.Lưu ý: Trước khi lưu lại thay đổi, hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra kỹ các thông tin mới để tránh xảy ra lỗi hoặc sai sót.Vậy là bạn đã biết cách đổi sản phẩm hàng loạt trên WordPress Woo commerce rồi. Chúc bạn thành công trong việc quản lý sản phẩm của mình!Gọi: 0775.620.828

Để Lại Một Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *