Chào mừng đến với hướng dẫn đăng sản phẩm cho website, viết bài, logo, slider. Với những hướng dẫn đơn giản và chi tiết dưới đây, quý khách sẽ có thể tự tin thực hiện những thay đổi và đăng tải thông tin lên trang web của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Gọi: 0775.620.828

Văn phòng & đội ngũ Tiến IT

Đăng sản phẩm lên trang web

Để đăng sản phẩm lên trang web, quý khách cần truy cập vào mục “Sản phẩm” hoặc “Cửa hàng” trên trang quản trị website của mình. Tại đây, quý khách có thể thêm sản phẩm mới, chỉnh sửa thông tin sản phẩm và thực hiện các hoạt động quản lý sản phẩm khác.

Viết bài trên trang web

Để viết bài trên trang web của mình, quý khách có thể truy cập vào mục “Bài viết” hoặc “Tin tức” tương ứng trên trang quản trị website của mình. Tại đây, quý khách có thể thêm bài viết mới, chỉnh sửa nội dung bài viết và quản lý các bài viết đã đăng trên trang web của mình.

Screen Shot 2023 02 16 at 10.52.18
Hướng dẫn đăng sản phẩm cho website 2023 4

Thay đổi logo của trang web

Để thay đổi logo của trang web, quý khách cần truy cập vào mục “Thiết lập” hoặc “Cài đặt” tương ứng trên trang quản trị website của mình. Tại đây, quý khách sẽ tìm thấy các tùy chọn để tải lên hoặc chọn logo mặc định cho trang web của mình.

Để thay đổi slider

Để thay đổi slider, quý khách có thể truy cập vào mục “Trình chiếu” hoặc “Slider” trên trang quản trị website của mình. Tại đây, quý khách có thể thêm hoặc xoá các hình ảnh, video và chèn nội dung mới để tạo thành các trình chiếu hấp dẫn cho trang web của mình.

Một số lưu ý để tăng tính thẩm mỹ cho website

Ngoài những hướng dẫn cơ bản trên, chúng tôi cũng muốn chia sẻ với quý khách một số lưu ý để tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả của trang web:

  • Logo: Nên chọn logo phù hợp với chủ đề hoặc sản phẩm của trang web. Logo cần đơn giản, dễ nhận diện và không quá phức tạp.
  • Slider: Chọn hình ảnh, video hoặc nội dung trình chiếu phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Nên sử dụng hình ảnh chất lượng cao và có độ phân giải tốt để trình chiếu được rõ nét trên màn hình.
  • Sản phẩm: Nên thêm thông tin chi tiết, hình ảnh và video về sản phẩm để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm của mình. Nên sắp xếp sản phẩm một cách khoa học và dễ tìm kiếm.
  • Bài viết: Nên viết các bài viết liên quan đến chủ đề của trang web và cập nhật thường xuyên để tăng tính tương tác với khách hàng. Nên sử dụng hình ảnh, video và nội dung hấp dẫn để thu hút khách hàng đọc và tương tác.
  • Giao diện: Chọn giao diện phù hợp với chủ đề hoặc sản phẩm của trang web, sử dụng màu sắc và hình ảnh hợp lý để tăng tính thẩm mỹ. Nên sắp xếp các mục và thông tin trên trang web một cách khoa học và dễ tìm kiếm.

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng rằng những hướng dẫn và lưu ý trên sẽ giúp quý khách tối ưu hóa trang web của mình, tăng tính chuyên nghiệp và thu hút khách hàng đến với sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Gọi: 0775.620.828

Để Lại Một Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *