Web chuẩn SEO là gì? Tại sao cần phải thiết kế website chuẩn SEO? Và dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng chuẩn SEO nào uy tín, chất lượng? Tất cả sẽ được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này.

Gọi: 0775.620.828

Văn phòng & đội ngũ Tiến IT

Website chuẩn SEO là gì – Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng chuẩn SEO.

dich vu thiet ke website tai da nang chuan seo 6

Trước khi tìm hiểu về web chuẩn SEO thì các bạn cần biết SEO là gì? Hiểu rõ SEO để định hướng được website cần gì để chuẩn SEO. 

SEO là một công việc giúp bạn tối ưu hóa website theo nhiều tiêu chí của Google. Thông qua đó Google sẽ đánh giá và xếp hạng website hoặc từ khóa bạn muốn thông qua các thang điểm chuẩn của họ.

Thiết kế website chuẩn SEO là xây dựng website đáp ứng và tối ưu mọi tiêu chí đánh giá của Google để trang web đạt được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. 

dich vu thiet ke website tai da nang chuan seo 3
Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng – Chuẩn SEO

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO:

 • Giúp website nằm ở vị trí top đầu của trang kết quả tìm kiếm: khi doanh nghiệp sở hữu một website chuẩn SEO chuyên nghiệp thì khả năng nằm ở top đầu trang kết quả tìm kiếm sẽ rất cao. Từ đó, các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng, nâng cao doanh số bán hàng. Bên cạnh đó còn tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác. 
 • Mở rộng tệp khách hàng cho doanh nghiệp:  website chuẩn SEO thường giúp doanh nghiệp tiếp cận được số lượng lớn khách hàng bởi các khách hàng thường tin tưởng vào những website ở top đầu của trang kết quả tìm kiếm. Hơn thế nữa, các website thường xuyên được click vào sẽ đạt được độ tin cậy và được Google đánh giá cao hơn. Các sản phẩm của doanh nghiệp đó sẽ được Google ưu tiên giới thiệu tới người tiêu dùng khi họ tìm kiếm thông tin. 
dich vu thiet ke website tai da nang chuan seo
Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng – Chuẩn SEO
 • Xây dựng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp: việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp là điều rất quan trọng. Khi thương hiệu được quảng bá rộng rãi sẽ tạo được dấu ấn và sự ưu tiên chọn lựa của khách hàng. Do đó việc doanh nghiệp luôn nằm ở vị trí top đầu trên trang kết quả tìm kiếm sẽ giúp khách hàng dễ nhớ tới bạn hơn. 
 • Nâng cao doanh thu: Khi doanh nghiệp của bạn nằm ở top đầu thì việc kết nối với các khách hàng đang có nhu cầu sẽ tăng cao, từ đó sẽ dễ dàng chốt đơn và nâng cao doanh thu.
 • Tiết kiệm ngân sách chạy quảng cáo: website chuẩn SEO sẽ tiết kiệm được 50% chi phí chạy quảng cáo để tiếp cận người dùng.

Trong thời đại chuyển đổi số như hiện nay thì việc sở hữu một website không khó, nhưng để một website chuẩn SEO chuyên nghiệp và đi vào vận hành, gia tăng doanh số thì không phải dễ. Nhất là đối với một thành phố đang phát triển và có rất nhiều sự cạnh tranh từ các doanh nghiệp như Đà Nẵng. Bạn cần một dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng chuẩn SEO để tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng. 

Thiết kế website tại Đà Nẵng chuẩn SEO  cùng Tienit.vn

dich vu thiet ke website tai da nang chuan seo 9
Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng – Chuẩn SEO

Công nghệ ngày càng phát triển thì việc sở hữu một website bán hàng chuẩn SEO là bước đầu tiên quan trọng trong công việc kinh doanh. Để đạt được hiệu quả kinh doanh, một website được thiết kế bởi một đơn vị  thiết kế chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng.

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề như chưa có website, website không chuẩn SEO, không đồng bộ nhận dạng thương hiệu, giao diện phức tạp, tốn quá nhiều chi phí vào quảng cáo nhưng không có hiệu quả,… thì hãy liên hệ Tiến IT, chúng tôi sẽ có giải pháp cho bạn.  

Trên thị trường hiện nay, Tiến IT nổi lên như một đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp. Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của tienit.vn sẽ giúp bạn có được một website hoàn hảo cho việc kinh doanh online, gia tăng doanh thu. 

Các bước trong dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của Tienit.vn:

 • Phân tích từ khóa
 • Thiết kế giao diện
 • Tạo nội dung
 • Tối ưu hóa
 • Dịch vụ hỗ trợ

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng Tienit.vn?

dich vu thiet ke website tai da nang chuan seo 2 2
Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng – Chuẩn SEO

Tiến IT cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng theo yêu cầu với checklist chuẩn SEO chuyên nghiệp, khác biệt trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.  

Hiện nay Tiến IT sử dụng các mẫu website phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, đầy đủ các tính năng cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó còn có:

 • Đội ngũ kỹ thuật lập trình web sáng tạo, giàu kinh nghiệm.
 • Website tích hợp đầy đủ các tính năng đồng bộ bán hàng đa kênh, công cụ marketing thông minh giúp giảm chi phí quảng cáo.
 • Chuẩn giao diện và tối ưu trải nghiệm người dùng
 • Website chuẩn SEO giúp gia tăng thứ hạng doanh nghiệp trên trang kết quả tìm kiếm.
 • Tốc độ tải trang nhanh, giảm tỷ lệ thoát trang.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tâm.
 • Không ngừng phát triển và cập nhật các tính năng mới, hiện đại.
 • Website bảo mật thông tin và quyền riêng tư.
 • Đa dạng về phương thức thanh toán, vận chuyển
 • Thời gian hoàn thành nhanh, đúng hạn đề ra
 • Chi phí hợp lý, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.
dich vu thiet ke website tai da nang chuan seo 4 1
Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng – Chuẩn SEO
dich vu thiet ke website tai da nang chuan seo 5
Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng – Chuẩn SEO

Với Tiến IT bạn sẽ sở hữu một website chuẩn SEO chuyên nghiệp và bạn sẽ bất ngờ về những hiệu quả kinh doanh mà nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Gọi: 0775.620.828

Để Lại Một Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *