Marketing thương hiệu là gì?

Marketing thương hiệu là các hoạt động marketing tập trung vào thế mạnh thương hiệu và củng cố niềm tin từ khách hàng. Có thể hiểu marketing thương hiệu chính là các hoạt động truyền thông, quảng bá tập trung vào nâng cao giá trị thương hiệu của sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Gọi: 0775.620.828

Văn phòng & đội ngũ Tiến IT

Để Marketing thương hiệu có hiệu quả đòi hỏi phải có khả năng truyền tải một thông điệp rõ ràng và hấp dẫn cũng như khả năng thu thập và phân tích các dữ liệu hỗ trợ cho thông điệp qua các chiến lược Digital Marketing và chiến lược quảng bá offline.

marketing thuong hieu
Dịch Vụ Marketing Thương Hiệu – Trà Sữa Anh Béo 16

Marketing thương hiệu chính là nhân tố cơ bản giúp doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh giành phần thắng trên đường đua khốc liệt của thị trường. 

Tại sao các quán trà sữa cần marketing thương hiệu?

Hiện nay kinh doanh trà sữa đang đem lại một nguồn lợi nhuận rất lớn. Tuy nhiên với sự phát triển của hàng trăm thương hiệu trà sữa lớn nhỏ thì khả năng cạnh tranh rất cao. Vì vậy cần phải có chiến lược marketing thương hiệu cụ thể rõ ràng.

marketing thuong hieu5
Dịch Vụ Marketing Thương Hiệu – Trà Sữa Anh Béo 17
 • Giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu: Marketing giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu trà sữa của bạn, để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.
 • Thu hút khách hàng: giúp tiếp cận và thu hút khách hàng mua hàng tiềm năng, giữ chân khách hàng cũ, việc này giúp việc kinh doanh ngày càng phát triển.
 • Xác định được tệp khách hàng tiềm năng: Khi lên chiến lược marketing thương hiệu bạn sẽ xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng của mình là ai thông qua các nghiên cứu nhu cầu mua hàng của họ.
 • Tạo niềm tin với khách hàng: khi đã tin dùng sản phẩm trà sữa của quán bạn lâu dài khách hàng sẽ luôn lựa chọn các sản phẩm ưa thích và bỏ qua các sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh.
 • Tạo niềm tự hào cho đội ngũ nhân viên: nhân viên sẽ tự hào, hài lòng và chia sẻ với mọi người khi được làm việc cho một thương hiệu có tiếng. Sự chia sẻ của đội ngũ nhân viên sẽ là một kênh truyền thông hữu ít cho thương hiệu.

Marketing thương hiệu là một bước giúp nâng tầm thương hiệu trà sữa mà bạn đang sở hữu

Dịch vụ marketing thương hiệu chuyên nghiệp tienit.vn

marketing thuong hieu2
Dịch Vụ Marketing Thương Hiệu – Trà Sữa Anh Béo 18

Sự phát triển của hàng loạt thương hiệu trà sữa hiện nay cũng đi kèm với sự đào thải các thương hiệu không đủ khả năng cạnh tranh. Đối với các thương hiệu trà sữa mới bắt đầu kinh doanh luôn đứng trước tình trạng loay hoay không biết nên bắt đầu từ đâu. Sự nóng vội trong việc bắt tay vào các chương trình quảng cáo, khuyến mãi nhưng không hoạch định theo chiến lược marketing nào sẽ rất dễ dẫn đến tốn kém và không hiệu quả.

Chính vì vậy, việc hoạch định một kế hoạch marketing thương hiệu để thu hút khách hàng hiệu quả luôn là điều cần thiết từ bước đầu xây dựng quán. Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh trà sữa và không biết bắt đầu từ đâu thì hãy để tienit.vn giúp bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường dịch vụ, tienit.vn đã hoạch định và xây dựng cho một số thương hiệu trà sữa phát triển cho đến nay. 

Một trong những thương hiệu gần đây Tienit.vn đã cố vấn xây dựng thương hiệu là Trà sữa Anh Béo, một thương hiệu hiện đang rất được tin dùng của giới trẻ Quảng Ngãi. 

marketing thuong hieu4
Dịch Vụ Marketing Thương Hiệu – Trà Sữa Anh Béo 19

Đến với tienit.vn bạn sẽ được:

 • Cam kết chi phí tối ưu, phải chăng
 • Tiết kiệm thời gian: Bạn chỉ cần tập trung việc bán hàng, chúng tôi sẽ kiếm khách hàng cho bạn
 • Chiến lược marketing tổng thể: Chúng tôi sẽ hoạch định chiến lược cụ thể theo từng lộ trình nhằm đạt hiệu quả tối ưu.
 • Triển khai và hiệu quả tối ưu: Với đội ngũ chuyên nghiệp từ thiết kế, content, quảng cáo,… bạn chỉ cần kiểm tra lại kết quả với những gì mà chúng tôi đã cam kết từ đầu.
 • Đo lường và tối ưu: Trong suốt quá trình marketing, chúng tôi sẽ theo dõi sát sao, đo lường và tối ưu liên tục nhằm làm tăng hiệu quả cho bạn và giảm thiểu chi phí phát sinh. 
 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của từng khách hàng

Tienit.vn đang từng ngày hoàn thiện trong việc hỗ trợ marketing thương hiệu trà sữa chuyên nghiệp cho các đơn vị kinh doanh. Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.

marketing thuong hieu1
Dịch Vụ Marketing Thương Hiệu – Trà Sữa Anh Béo 20
Gọi: 0775.620.828

Để Lại Một Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *