Dạy lập trình Backend trong 3 tháng có tâm

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quyết định giữa các khóa học về CNTT, hay đang tìm kiếm về một khóa học backend ngắn hạn, thì Tiến IT là một lựa chọn hàng đầu với khóa học Dạy lập trình Backend trong 3 tháng có tâm dành cho bạn.

Gọi: 0775.620.828

Văn phòng & đội ngũ Tiến IT

Tiềm năng ngành lập trình Backend

Backend developer là vị trí chịu trách nhiệm về máy chủ, mã ứng dụng và cấu trúc dữ liệu cho các trang web và ứng dụng liên kết của chúng. Những developer này thường làm việc như một phần của front end and full stack developers để xây dựng và duy trì các trang web từ đầu.

Tiềm năng của backend
Tiềm năng của backend

Các backend developer mới vào thường được giao nhiệm vụ quản lý mã có sẵn cho một ứng dụng web, nhưng khi bạn thăng tiến trong lĩnh vực này, bạn sẽ nhận được nhiều trách nhiệm hơn. Bất kể trình độ của bạn trong lĩnh vực này là gì, bạn sẽ cần biết nhiều khái niệm cơ sở dữ liệu khác nhau để phát huy hết khả năng của mình.

Các backend developer thành thạo một số hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu và ngôn ngữ phía máy chủ khác nhau để mang đến cho người dùng cuối trải nghiệm mượt mà dựa trên dữ liệu. Điển hình như việc bất cứ khi nào bạn điền vào biểu mẫu hoặc thực hiện tìm kiếm trực tuyến, bạn đã thêm thông tin vào hoặc yêu cầu thông tin từ cơ sở dữ liệu.

Backend có tiềm năng làm việc rộng lớn
Backend có tiềm năng làm việc rộng lớn

Ngay cả một ứng dụng có vẻ đơn giản như một website xem phim cũng có rất nhiều chuyên gia quản lý máy chủ. Ai đó phải lập danh mục tất cả các bộ phim có sẵn và giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm cũng như nhận được các đề xuất chất lượng. Những cá nhân này đảm bảo truy cập dễ dàng vào dữ liệu thúc đẩy các ứng dụng web chức năng.

Điều này có nghĩa là tiềm năng làm việc của các backend developer là vô cùng rộng lớn, đây cũng là lý do bạn nên tham gia khóa học dạy lập trình backend này.

Cơ hội nghề nghiệp khi học lập trình Backend

Các vị trí về backend đang có nhu cầu cao khi nền kinh tế kỹ thuật số ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chỉ với 3 tháng được đào tạo bài bản, bạn có thể tăng đáng kể khả năng kiếm thêm thu nhập của mình. Dưới đây là một số lý do hàng đầu để tham dự khóa học dạy lập trình backend và trở thành một backend developer:

 • Tiềm năng thu nhập lớn: Theo thống kê mới nhất của các trang web tuyển dụng, vị trí backend developer tại Việt Nam đang có thu nhập giao động từ 15-36 triệu đồng, trung bình là 23 triệu đồng/tháng.
Backend có thu nhập cao
Backend có thu nhập cao
 • Nhu cầu cao: Theo Báo cáo thị trường IT Việt Nam do Topdev 2022 phát hành, Tổng số vị trí tuyển dụng trong ngành lập trình năm 2022 là 175.370 và sẽ tăng lên 229.345 trong năm 2023 (tăng 30.8%). Lý do dẫn đến nhu cầu tăng cường nhân lực IT là vì các doanh nghiệp dần chuyển đổi kỹ thuật số và thương mại điện tử, làn sóng khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ đang trở nên mạnh mẽ hơn, nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực du lịch, nông nghiệp, bất động sản,… cũng theo làn sóng chuyển đổi.
 • Cộng đồng lớn: Bởi vì rất nhiều developer đã đi theo con đường backend này trước đây nên bạn có thể dựa vào nhiều chuyên gia để được đào tạo thêm nếu bạn cần trợ giúp về công việc của mình.

Các vị trí có thể đảm nhiệm sau khi học lập trình Backend

Các backend developer có thể thành thạo các khung ứng dụng phổ biến khác nhau và tham gia vào một số nghề nghiệp khác nhau. Bằng cách học nhiều hơn một ngôn ngữ lập trình phổ biến và duy trì các kỹ năng lập trình của mình, bạn thậm chí có thể bắt đầu trong một lĩnh vực công nghệ và chuyển sang một lĩnh vực công nghệ khác sau đó.

 • Backend Engineer: Các backend engineer thực hiện nhiều tập lệnh phía máy chủ và duy trì máy chủ để các nhà phát triển giao diện người dùng có thể truy cập dễ dàng và đáng tin cậy vào cấu trúc dữ liệu của trang web. Những kỹ sư này tương tự như các backend developer, nhưng họ làm việc trong các dự án đổi mới và sáng tạo hơn.
Các vị trí Backend Developer có thể đảm nhiệm
Các vị trí Backend Developer có thể đảm nhiệm
 • Quản lý cơ sở dữ liệu: Quản trị viên cơ sở dữ liệu thiết kế, phát triển và duy trì cơ sở dữ liệu. Họ thực hiện sao lưu thường xuyên để giữ an toàn cho dữ liệu, cập nhật quyền và đảm bảo cơ sở dữ liệu chạy hiệu quả. Để trở thành quản trị viên cơ sở dữ liệu, bạn cần phải làm quen với SQL và các công cụ khoa học dữ liệu khác.
 • Kiến trúc sư giải pháp: Kiến trúc sư giải pháp giúp xây dựng và duy trì các giải pháp phần mềm cho phép các doanh nghiệp di chuyển các chức năng cốt lõi trực tuyến để có khả năng mở rộng dễ dàng hơn. Những chuyên gia này dựa vào kiến thức chuyên sâu về nhu cầu kinh doanh và khả năng công nghệ để thiết kế các giải pháp và giám sát việc triển khai chúng.

Khi chọn nơi học lập trình Backend cần lưu ý gì?

Một số lưu ý khi chọn nơi dạy lập trình backend cho người mới mà bạn cần phải biết để có những lựa chọn đúng đắn:

 • Trung tâm đào tạo uy tín.
 • Lộ trình đào tạo rõ ràng, dễ hiểu, phù hợp cho người mới bắt đầu.
 • Đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tiễn.
 • Có liên kết hỗ trợ việc làm cho học viên sau khóa học.
 • Chi phí đào tạo phù hợp.

Tại sao nên chọn học lập trình Backend tại TIẾN IT

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học dạy lập trình backend ngắn hạn trong 3 tháng thì Tienit.vn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà bạn đang tìm kiếm:

 • Khóa học Backend tại Tiến IT là một trong những khóa học được đánh giá cao về chất lượng đào tạo trong ngành CNTT.
 • Tại Tienit.vn bạn sẽ được truyền đạt kiến thức từ những giảng viên có kinh nghiệm, đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT. Những giảng viên giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn này sẽ giúp cho bạn không chỉ có thể có được những kiến thức mới nhất, mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm việc.
Chọn Tienit.vn là nơi học backend
Chọn Tienit.vn là nơi học backend
 • Lộ trình học tập được thiết kế đặc biệt cho người mới, đầy đủ, dễ hiểu, giúp học viên vừa nắm được kiến thức, vừa có thể thực hành thành thạo sau khóa học.
 • Tiến IT liên kết với nhiều doanh nghiệp trong ngành CNTT nên có thể giúp các học viên có nhiều cơ hội việc làm sau khóa học.
 • Ngoài chi phí phù hợp với nhiều đối tượng học viên, Tiến IT còn có chương trình học bổng và hỗ trợ các bạn học viên khó khăn nhưng có năng khiếu và đam mê với ngành CNTT.

Hãy đăng ký ngay với hotline 0775.620.828 để khám phá về khóa học Backend tại Tiến IT và thế giới CNTT và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

Gọi: 0775.620.828

Để Lại Một Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *