Bạn là doanh nghiệp tại Đà Nẵng hay bạn chuẩn bị kinh doanh và địa chỉ doanh nghiệp đặt tại Đà Nẵng. Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng và muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp thì hãy dành chút thời gian để đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ tổng hợp 10 tiêu chí để chọn lựa một đơn vị thiết kế website uy tín từ đó giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp cho mình. 

Gọi: 0775.620.828

Văn phòng & đội ngũ Tiến IT

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng uy tín

10 tieu chi chon website tai da nang 2

1. Kinh nghiệm hoạt động của đơn vị thiết kế website

Thâm niên hoạt động trong nghề của đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng là tiêu chí đánh giá đầu tiên. Yếu tố này cho thấy họ có khả năng thiết kế chuyên nghiệp không.

Những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ dễ dàng biết được doanh nghiệp của bạn cần gì và đưa ra được những giải pháp tối ưu tạo website chuẩn chỉnh giúp công việc kinh doanh của bạn đạt được hiệu quả. 

Ngoài ra, họ sẽ đưa ra những lời khuyên cũng như các giải pháp mà doanh nghiệp cần để website chất lượng hơn trong quá trình hoạt động. Điều này sẽ giúp bạn định hình được thương hiệu và gia tăng vị trí trên thị trường kinh doanh.

2. Đội ngũ nhân sự

10 tieu chi chon website tai da nang 3
10 tiêu chí quan trọng khi chọn đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng 19

Một công ty thiết kế website tại Đà Nẵng có chuyên nghiệp hay không nằm ở đội ngũ nhân sự của họ. Để biết được đội ngũ nhân sự của họ có uy tín hay không hãy tham khảo trên website của họ, từng nhân viên và công việc phụ trách sẽ hiển thị rõ ràng. Qua những kinh nghiệm đó bạn có thể đánh giá được họ có đủ năng lực để thiết kế một website tốt hay không. 

Nắm rõ về nhân sự cũng giúp bạn theo sát công việc hơn và dễ dàng nhờ hỗ trợ trong quá trình có phát sinh chỉnh sửa.

3. Trang web của đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng

10 tieu chi chon website tai da nang 9
10 tiêu chí chọn đơn vị thiết kế Website tại Đà Nẵng

Một yếu tố thứ 3 để đánh giá đơn vị thiết kế đó là trang web của họ. Tất nhiên một công ty thiết kế website tại Đà Nẵng mà trang web với giao diện sơ sài, tốc độ chậm, và thiếu chuyên nghiệp thì bạn có thể xem xét lại quyết định lựa chọn của mình.

Một website chuyên nghiệp cần có các yếu tố: 

  • Giao diện thân thiện
  • Trang chủ đẹp mắt
  • Thông tin đầy đủ, rõ ràng và được đăng ký hợp pháp.
  • Tốc độ tải trang nhanh
  • Bảo mật cao

Nếu website của đơn vị mà bạn đang phân vân có đầy đủ các yếu tố trên thì hãy cân nhắc và hợp tác để có được một website chuyên nghiệp nhé.

4. Các dự án mà đơn vị thiết kế website đã hoàn thành

10 tieu chi chon website tai da nang 7
10 tiêu chí chọn đơn vị thiết kế Website tại Đà Nẵng

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm mà đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng đã làm thông qua thông tin trên website, các đánh giá của khách hàng cũng như sự thể hiện trên các sản phẩm đó có tốt hay không. Nếu bạn có người quen đã từng hợp tác với đơn vị này bạn có thể tham khảo trực tiếp từ họ. Ngoài ra, các khách hàng là doanh nghiệp lớn đang sử dụng website từ đơn vị thiết kế cũng là một điểm cộng cho việc lựa chọn đơn vị đó. 

Một đơn vị thiết kế với các dự án lớn và hoàn thành chỉnh chu, chất lượng đảm bảo và có được sự hài lòng của khách hàng chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

5. Hợp đồng cam kết rõ ràng

Mỗi đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng đều có phong cách làm việc riêng. Cho nên trước khi quyết định sử dụng dịch vụ bạn cần nắm rõ các quy trình của đơn vị thiết kế. Một điều cần chú ý chính là việc ký kết hợp đồng dịch vụ rõ ràng.

Hợp đồng dịch vụ được ký kết giữa hai bên chính là bảo vệ quyền lợi của khách hàng, tạo được độ tin cậy, tránh được những phát sinh hay tranh cãi xảy ra trong quá trình làm web. 

Đơn vị có ký kết hợp đồng với các điều khoản cam kết rõ ràng, cam kết trong quá trình làm web, sau khi bàn giao và bảo hành bảo trì như thế nào. Mọi công việc thiết kế và kết quả sẽ được giải quyết suôn sẻ thông qua hợp đồng đã ký kết trước đó.

6. Quy trình tư vấn cụ thể

10 tieu chi chon website tai da nang 2 1
10 tiêu chí chọn đơn vị thiết kế Website tại Đà Nẵng

Để sở hữu được một website uy tín, khách hàng cần nắm rõ mọi quy trình cũng như thông tin cụ thể về quá trình làm web.

Đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn có đủ trình độ tư vấn tất cả thông tin cho khách hàng, đảm bảo mọi quá trình đều được khách hàng nắm rõ từ việc giới thiệu gói thiết kế, báo giá, thời gian hoàn thành, bảo hành, ưu đãi,… Hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

7. Lưu trữ dữ liệu trên website

Khi tiến hành triển khai web doanh nghiệp cần chú ý hỏi về nơi lưu trữ dữ liệu ( host). Một website tốt chính là có nơi lưu trữ dữ liệu uy tín, giúp tối ưu và tốc độ tải trang nhanh. Nhiều đơn vị thiết kế hiện nay sẽ có server lưu trữ riêng, một số lại thuê đơn vị khác chuyên cung cấp về dịch vụ lưu trữ web. 

Để đảm bảo quyền sở hữu và tốc độ website, bạn nên tìm hiểu rõ về nơi lưu trữ dữ liệu website của mình.

8. Thời gian hoàn thành

10 tieu chi chon website tai da nang 1
10 tiêu chí chọn đơn vị thiết kế Website tại Đà Nẵng

Để đảm bảo tiến độ kinh doanh của mình, bạn cần cân nhắc kỹ về thời gian hoàn thành website, điều này cần được quy định rõ ràng trong hợp đồng. Thời gian không được quá dài sẽ làm chậm tiến độ kinh doanh nhưng cũng không được quá ngắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tránh các rủi ro phát sinh.

Đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng chuyên nghiệp sẽ mang đến những giải pháp hiệu quả cho khách hàng đảm bảo giảm thiểu chi phí cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh. 

9. Báo giá công khai và chi phí phát sinh

Các đơn vị thiết kế đều có nhiều gói với các mức giá khác nhau và không phải đơn vị nào cũng thể hiện công khai trên website của họ. Bạn cần xem xét nhận báo giá của nhiều đơn vị để đưa ra sự chọn lựa cuối cùng. Điều này có thể làm mất thời gian của bạn nhưng nó rất cần thiết. Không nên chọn dịch vụ quá rẻ, tùy vào ngân sách của mình, bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị phù hợp.

Một vấn đề nữa là về chi phí phát sinh. Bạn cần làm rõ về các chi phí này, ngoài chi phí đã quy định trong hợp đồng. Các đơn vị thiết kế thường không thể hiện điều này vì vậy bạn cần hỏi rõ các chi phí phát sinh sẽ được xử lý như thế nào để tránh rủi ro sau này.

10. Chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng

10 tieu chi chon website tai da nang 5
10 tiêu chí chọn đơn vị thiết kế Website tại Đà Nẵng

Đơn vị thiết kế không chỉ đơn giản làm nhiệm vụ thiết kế mà còn là người đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng website. Trong thời gian đó, sẽ có những sự cố, trục trặc từ website hay doanh nghiệp cần thay đổi, cải tiến để phù hợp với nhu cầu kinh doanh…

Lúc này dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế. Một công ty chuyên nghiệp sẽ đồng hành và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Điều đó cũng thể hiện được ý thức trách nhiệm của họ đối với sản phẩm. Chăm sóc khách hàng sau bán hàng là một điểm cộng mà khách hàng sẽ lưu ý khi đưa ra quyết định chọn đơn vị thiết kế. 

Trên đây là 10 tiêu chí để chọn đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng chuyên nghiệp. Mong rằng các bạn sẽ tìm được một đơn vị phù hợp. 

Đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng uy tín

Top 5 cong ty thiet ke website tai da nang gia re 1 Greenhouse 2
10 tiêu chí quan trọng khi chọn đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng 20

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được đơn vị thiết kế website nào thì hãy cân nhắc tienit.vn

Tiến IT là một trong những đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵng uy tín hiện nay và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác. Chúng tôi cung cấp các gói thiết kế website có sẵn và theo yêu cầu của khách hàng với các mẫu mã và giao diện mới, hiện đại. Tiến IT với quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ lần đầu tiên.

Gọi: 0775.620.828

Để Lại Một Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *