Vượt qua 170 đội thi trên khắp thế giới, 10 đội thi xuất sắc nhất sẽ tham gia vòng chung kết cuộc thi an toàn thông tin quốc tế ISITDTU CTF 2022 vào 18/12 tới.

Cuộc thi An toàn thông tin quốc tế ISITDTU CTF là cuộc thi thường niên được trường Đại học Duy Tân tổ chức từ năm 2018.  Năm nay, lần đầu tiên cuộc thi được Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) và Sở TT&TT Đà Nẵng bảo trợ, cùng với sự đồng hành của doanh nghiệp.

Gọi: 0775.620.828

Văn phòng & đội ngũ Tiến IT

Cuộc thi không chỉ dành cho những chuyên gia trong lĩnh vực an toàn, an ninh mạng mà còn dành cho các sinh viên trong nước và quốc tế đam mê lĩnh vực an toàn thông tin. Ngoài chuyên môn, cuộc thi còn là nơi để các thí sinh có cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi lẫn nhau, phát triển sự nghiệp lĩnh vực an toàn thông tin mạng, chung tay xây dựng không gian mạng Việt Nam an toàn, lành mạnh hơn.

danh sach doi thi 37
Danh sách 10 đội thi vòng chung kết

Năm nay, cuộc thi An toàn thông tin quốc tế được tổ chức theo 2 vòng. Cụ thể, vòng loại được tổ chức theo hình thức trực tuyến trong 2 ngày (kéo dài trong 36h) từ ngày 12 – 13/11. Theo thông tin từ ban tổ chức, năm nay, có 170 đội thi trên khắp thế giới tham dự vòng loại. Trong đó, có khoảng 30% số đội thi đến từ các doanh nghiệp và các trường đại học trong nước. Kết thúc vòng loại, ban tổ chức đã chọn ra các đội đạt kết quả cao để tham dự vòng Chung kết của Cuộc thi tại Trường Đại học Duy Tân.

Vòng chung kết của cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 18/12 tới theo hình thức trực tiếp và sẽ kéo dài trong 8h tại trường Đại học Duy Tân. Ngoài các đội Việt Nam, vòng chung kết còn có sự tham dự của các đội chơi đến từ Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ…

cuoc thi attt 35 1
Công tác chuẩn bị cho vòng chung kết diễn ra vào ngày 18/12

Cuộc thi An toàn thông tin ISITDTU CTF 2022 cũng nằm trong chuỗi các sự kiện nhằm thúc đẩy các hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực an toàn thông tin tại Việt Nam thuộc Đề án “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực an toàn thông tin giai đoạn 2021 – 2025.
 

Gọi: 0775.620.828

Để Lại Một Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *